Trang chủ > Cẩm nang du lịch Lý Sơn > Tạm dừng đưa khách ra đảo Lý Sơn do ảnh hưởng bão số 9

Tạm dừng đưa khách ra đảo Lý Sơn do ảnh hưởng bão số 9

Tạm dừng đưa khách ra đảo Lý Sơn do ảnh hưởng bão số 9
5 (100%) 2 votes

Tỉnh Quảng Ngãi quyết định tạm dừng hoạt động tuyến đường biển Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại trong thời gian 3 ngày để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Thông tin với phóng viên Dân trí, ông Lê Tấn Hải – Giám đốc Ban quản lý cảng Sa Kỳ, cho biết, do ảnh hưởng của bão số 9, từ chiều ngày 22/11, vùng biển tỉnh Quảng Ngãi đã có gió cấp 6, biển động mạnh. Vì vậy, tỉnh Quảng Ngãi quyết định tạm dừng hoạt động tuyến đường biển Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại để đảm bảo an toàn cho hành khách.

ngung-dua-khach-ra-ly-son

“Chúng tôi đã thông báo rộng rãi thông tin tạm ngừng hoạt động vận tải khách ra đảo Lý Sơn để người dân biết. Vì vậy, trong ngày 22/11 có 300 hành khách đăng ký ra đảo và 200 hành khách ở chiều ngược lại đã được tăng cường vận chuyển hết trong buổi sáng. Chiều cùng ngày, tuyến giao thông này tạm dừng hoạt động”, ông Hải nói.

Theo ông Hải, dự kiến tuyến đường biển Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại tạm dừng hoạt động đến hết ngày 25/11. Sau đó, tùy tình hình thời tiết, BQL cảng sẽ quyết định cho tàu hoạt động lại nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Về phía huyện đảo Lý Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Ninh, cho biết, thông tin thời tiết xấu trên vùng biển Quảng Ngãi đã được thông báo cho người dân và đặc biệt là du khách. Vì vậy, tất cả du khách tham quan đảo Lý Sơn đã về đất liền an toàn.

Quốc Triều (Dân Trí)

Tác giả: Du lịch Lý Sơn

Hỗ trợ tư vấn du khách các thông tin về du lịch đảo Lý Sơn như thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu và tư vấn tour du lịch Lý Sơn. Hotline: 0934 29 94 94 Bạn cần thông tin tư vấn hỗ trợ du lịch trọn gói tại Quảng Ngãi, hãy cho chúng tôi biết ngay nhé.

Xem lại

xe-tu-chu-lai-di-sa-ky

Xe từ Chu Lai đi Sa Kỳ giá rẻ, gọi 0934 299494 là có xe đón ngay

Xe từ Chu Lai đi Sa Kỳ giá rẻ, gọi 0934 299494 là có xe …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *